fbpx

NEWS : ราชวิทยาลัยกุมารแพทย์ฯ เจอเด็กป่วยจากกัญชา เพิ่มเป็น 9 รายแล้ว

Writer : Mneeose
: 7 กรกฏาคม 2565

ในยุคที่กัญชาเสรีมากขึ้น คุณพ่อคุณแม่อย่างเราก็ยิ่งต้องดูแลเอาใจใส่ และคอยป้องกันมากขึ้น เพราะฤทธิ์ของกัญชาไม่ได้มีแค่ด้านเดียวเท่านั้น แต่ยังสามารถส่งผลกระทบต่อระบบการคิด สมอง และสุขภาพของเด็กๆ ที่ได้ทานมันอีกด้วย

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ราชวิทยาลัยกุมารแพทย์แห่งประเทศไทยและสมาคมกุมารแพทย์แห่งประเทศไทย รายงานผู้ป่วยเด็กที่ป่วยจากกัญชาระหว่าง วันที่ 21 ถึง 30 มิถุนายน 2565 พบผู้ป่วยใหม่ 3 ราย อายุ 6-15 ปี

ทำให้ในขณะนี้ จำนวนเด็กป่วยจากกัญชาเพิ่มเป็น 9 ราย ซึ่งได้รับผลกระทบของกัญชาทั้งหมด เช่น เกิดอาการหลอน คุ้มคลั่ง เอามีดไล่แทง ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่น่ากลัว และอันตรายมากๆ ไม่ควรเกิดเสียด้วยซ้ำ

แหล่งที่มาของกัญชา

  • เพื่อน 4 ราย
  • ซื้อเอง 4 ราย
  • ญาติซื้อมาวางไว้ในบ้าน 1 ราย

แม่เลยคิดว่าเรื่องกัญชาควรจะเสรีกับคนที่มีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไปแล้วเท่านั้นค่ะ เพราะเราถือว่านั่นเป็นช่วงเวลาของคนที่มีวุฒิภาวะแล้ว รับผิดชอบดูแลตัวเองได้ ไม่ใช่ซื้อจากที่ไหนก็ได้ แล้วนำมาผสมกันจนมั่วไปหมด แล้วเกิดอันตรายถึงชีวิตนั่นเองค่ะ

ขอบคุณแหล่งอ้างอิงจาก : https://bit.ly/3RiZbRA

Writer Profile : Mneeose

💙💙💙

  • Blog :
  • Social Media :

  • Official Sponsors :
  • Samitivej Hospital

Generic placeholder image

บทความที่เกี่ยวข้อง



Update
anal porno zdarma culi nudi al mare free sex videos antalya escort

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save